20 bộ bàn ăn thông minh gấp gọn được yêu thích nhất cho gia đình nhỏ

Với cuộc sống hiện đại, mọi thứ đều trở nên thông minh. Trong cuộc sống ngày nay, các căn hộ ở thành phố lớn ngày càng chật hẹp. Vì thế nội thất thông minh trở thành xu thế. Trong mỗi căn hộ, bộ bàn ăn thông minh gấp gọn vì thế cũng trở thành xu thế và được nhiều gia đình lựa chọn. Bài viết này cùng với Nội Thất Kỳ Diệu đi tìm hiểu 20 bộ bàn ăn thông minh gấp gọn cho không gian bếp của các bạn hiện đại và gọn gàng hơn.

Bộ bàn ăn thông minh gấp gọn là xu hướng cho các căn bếp trong tương lai

Khái niệm bàn ăn thông minh là loại bàn ăn đa năng có thể tích hợp được nhiều tác dụng như: tích hợp bếp từ, gắn tường, thành bàn trà, mở rộng,…Không chỉ đảm bảo những yếu tố thu hút về màu sắc, chất lượng, và thiết kế đẹp thì những bàn ăn thông minh hiện đại còn phải đáp ứng được nhu cầu về công năng của nó đó là: thu hẹp, mở rộng, nâng hạ,…

Đây chắc chắn sẽ là xu hướng của tương lai, bởi vì bàn ăn thông minh vừa có tính thẩm mỹ, vừa hiện đại lại mang đến nhiều tác dụng đặc biệt với các căn hộ cao diện tích nhỏ hẹp và với các bạn tre. Dưới đây là top 20 bộ bàn ăn thông minh tại nội thất Kỳ Diệu mà các bạn có thể tham khảo:

1. Bộ bàn ăn thông minh gấp gọn – BAG01

Bộ bàn này có chất lượng từ Veneer Sồi và có cốt thông.  Khung xương được tạo bởi gỗ Sồi Nga mang lai độ bền cao, hiện đại và chắc chắn. Sở hữu thiết kế thông minh đi cùng sự nhỏ gọn khiến chiếc bàn trở thành giải pháp rất hữu ích cho mỗi căn phòng.  Bộ bàn ăn thông minh gấp gọn này có thể gấp đôi do vậy có kích thước lúc gấp gọn chỉ là 750mm rất tiện lợi.

bàn ăn ngồi bệt thông minh

   Bộ bàn ăn thông minh gấp gọn BAG 01

2. Bộ bàn ăn thông minh gấp gọn – BAKD01

Chất liệu của bộ BAKD01 giống với chất liệu của bộ BAG01 đều là từ Veneer Sồi và có cốt thông còn khung là gỗ gồi Nga. Mẫu bàn ăn này là mẫu bàn trong bộ sưu tập có thể kéo dài mang lại giá trị sử dụng cao khi có khách và cần diện tích bàn rộng. Chủ nhân có thể bày biện rất nhiều đố nếu mở rộng diện tích của bàn nhưng lại rất tiết kiệm không gian.

Nội thất kỳ diệu

Bộ bàn ăn thông minh gấp gọn BAKD 01

3. Bộ bàn ăn thông minh gấp gọn – BCB02

Đây là mẫu bàn trà nâng cánh bướm hiện đại, có thể sử dụng trong phòng khách kết hợp bàn ăn và bàn tiếp khách hoặc hơn nữa là bàn làm việc. Sản phẩm mang tới cảm giác mới mẻ, lạ mắt nhưng rất tiện dụng. Bàn trà nâng cánh bướm hiện nay rất được ưa chuộng bởi tính tiện dụng và thẩm mỹ của nó. Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên và cốt thông kèm bộ phụ kiện trợ lực chống rỉ cao cấp sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Nội thất kỳ diệu

Bộ bàn ăn thông minh gấp gọn BCB 02

4. Bộ bàn ăn thông minh gấp gọn – BX01

BX01 là mẫu bàn ăn thông minh gấp gọn được đánh giá các tính năng của nó cực kỳ thông minh. Mẫu này có thể biến chiếc bàn ăn thành bàn trà và bàn tiếp khách bằng thao tác đơn giản. Mẫu BX01 này của nội thất Kỳ Diệu là giải pháp tốt nhất cho khách hàng đang tìm kiếm một chiến bàn trà và bàn ăn nhưng muốn hô biến chúng thành những kiểu dáng khác nhau. Bởi vì bàn ăn này có thể tạo được thành 2 kiểu dáng thẩm mỹ trong 2 công năng tích hợp của nó. Sản phẩm sử dụng chất liệu veneer sồi đã sơn bề mặt để chống ẩm mốc.

Nội thất kỳ diệu

Mẫu BX 01

5. Bộ bàn ăn thông minh gấp gọn – BAXG01

Chiếc bàn thông minh này sử dụng MDF cao cấp phủ Melamine. Sản phẩm đã được xử lý kỹ để không ẩm mốc và mối mọt. Sản phẩm này dùng ray trượt và các tấm mặt bàn rời để tạo nên công dụng mở rộng diện tích của nó. Khi cần mở rộng chỉ cần kéo ray trượt và lắp tấm mặt bàn rời vào là xong.

Bàn ăn thông minh 2021

Mẫu BAXG 01

6. Bộ bàn ăn thông minh gấp gọn – BTT01

Đây là kiệt tác bàn ăn gấp gọn có thể treo tường. Đây là mẫu được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi thiết kế đẹp và tiện dụng. Chất liệu mặt bàn bằng mặt đá tự nhiên và chân bàn inox tạo sự sang trọng với thiết kế tối ưu không kề cầu kỳ mà vẫn cuốn hút bởi sự tinh tế trong thiết kế và các chi tiết chất lượng. Bộ bàn ăn này tại Nội Thất Kỳ Diệu sử hữu nhiều gam màu cho khách hàng lựa chọn theo đúng sở thích.

bàn ăn thông minh 2021
Bộ bàn ăn thông minh gấp gọn BTT 01

Ngoài những mẫu bàn ăn kể trên chúng ta còn có thêm một số mẫu.

Xem thêm: 

7. Bộ bàn ăn  thông minh gấp gọn mặt kính

Bộ bàn ăn mặt kính phù hợp cho nhiều không gian, tạo sự sang trọng và hiện đại. Đặc biệt nếu là không gian văn phòng công ty còn mang đến sự trang nhã thể hiện đẳng cấp của người dùng.

Bàn ăn ngồi bật thông minh

8. Bộ bàn ăn thông minh gấp gọn kết hợp tủ ly

Với thiết kế khung vuông dài bản to có thể mở rộng và kéo các cửa tủ để ly, cốc chén bên trong. Tạo được sự hiện đại và công năng chứa đồ lớn.

Nội thất kỳ diệu

9. Bộ bàn ăn gấp gọn thông minh kệ ly trượt

Bàn ăn gấp gọn kệ ly trượt là một thiết kế độc đáo vì tích hợp 2 tác dụng trong cùng một mặt bàn. Vừa hiện đại lại tiết kiệm chi phí.

Nội thất kỳ diệu

10. Bộ bàn ăn gấp gọn thông minh gấp gọn chữ U

Bộ bàn ăn thiết kế theo hình chữ U có thiết kế kéo dài diện tích và đóng lại gọn gàng bằng các khớp nối hoặc thanh ray.

Loại bàn này có thể chia thành 2 loại:

10.1: Bàn chữ U có tủ

Nội thất kỳ diệu

10.2: Bàn chữ U không có tủ

Bàn ăn thông minh 2021

12. Bộ bàn ăn kết hợp mảnh rời

Bàn ăn thông minh mảnh rời là tối ưu thiết kế của bàn ăn thông minh. Bởi với những mảnh tách rời khác nhau thì chỉ cần khung trượt dài, có thể tùy ý tạo thêm diện tích nếu sử dụng bộ bàn ăn này.

Nội thất kỳ diệu
Bộ bàn ăn thông minh gấp gọn BKD-04

13. Bộ bàn ăn tích hợp bếp từ thông minh

Bàn ăn có thể mở rộng gắn tường và kết hợp với bếp từ tạo nên những đồ ăn nóng hoặc những bếp lẩu cực tiện dụng.

bàn ăn ngồi bệt thông minh

14. Bộ bàn ăn gấp gọn thông minh gấp gọn phong cách “đóng gói”

Bộ bàn ăn thông minh này có thể gập được cả 4 chiều. Sở hữu diện tích rộng rãi nhưng với 4 khớp nối ở 4 hướng có thể gập lại sau khi sử dụng rồi để góc nhà rất tiện dụng.

Bàn ăn thông minh 2021
Bộ bàn ăn thông minh gấp gọn

15. Bộ bàn ăn thông minh ghế xếp gọn

Bàn ăn mở rộng thông minh
Bộ bàn ăn thông minh gấp gọn được yêu thích trong gia đình

16. Bộ bàn ăn thông minh gấp gọn chân mảnh

Bộ bàn ăn này có hoặc không có bánh xe nhưng chân phụ của nó là chân mảnh giúp gập gọn khi kết thúc bữa ăn bằng thao tác đơn giản.

bàn ăn mở rộng thông minh
                                                              Bộ bàn ăn thông minh gấp gọn chân mảnh

Và một số bộ bàn ăng thông minh gấp gọn khác có mặt tại Nội Thất Kỳ Diệu 

Bàn ăn thông minh treo tường

Nội thất kỳ diệu

Bàn ăn thông minh treo tường

Bàn ăn thông minh treo tường

cac-mau-noi-that-thong-minh

Trên đây là top 20 bộ bàn ăn thông minh gấp gọn có thể tối ưu không gian cho ngôi nhà của bạn và còn tạo thêm tính thẩm mỹ nữa. Đây thực sự là sự đầu tư hợp lý cho mọi gia đình và Nội Thất Kỳ Diệu sẽ là địa chỉ uy tín sẵn sàng phục vụ các bạn.

 • NỘI THẤT KỲ DIỆU – Thương hiệu nội thất thông minh hàng đầu tại Việt Nam
  – Chuyên tư vấn thiết kế giải pháp sáng tạo không gian cho các căn hộ nhỏ.
  – Chuyên sản xuất, thi công các sản phẩm nội thất thông minh đa công năng như giường gấp, bàn treo tường, bàn trà nâng, ghế thang, bàn trang điểm thông minh… (Nội Thất Kỳ Diệu có xưởng sản xuất trực tiếp nên có giá bán tốt nhất cho khách hàng)
  – Chuyên phân phối các sản phẩm smart home và sản phẩm tiện ích thông minh.
  —————————————
  Thông tin liên hệ
  Hotline: 0986.085.565
  Website: noithatkydieu.vn
  Email: noithatkydieu.vn@gmail.com
  Hệ thống showroom
  – Showroom 1: Nhà E, Vinaconex 1, 289A Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội.
  – Showroom 2: Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội.
  – Showroom 3: Toà nhà Republic số 18 Cộng Hoà, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
  – Showroom 4: 86 Phan Chu Trinh, Việt Trì, Phú Thọ.