Những mẫu thiết kế bàn trà thông minh đẹp nhất 2018

Bàn trà xếp gọn là sản phẩm chắc chắn không còn xa lạ với chúng ta, đây là nơi mà cả gia đình quây quần bên nhau mỗi tối và cũng là nơi tiếp khách của gia đình. Nhưng, hiện nay, xu hướng người người đều ở chung cư mini hoặc chung cư thường, và sẽ là không đủ không gian cho chúng ta có thể sở hữu được hết những đồ nội thất cho căn nhà.

NỘI THẤT KỲ DIỆU sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề về nội thất mà vẫn đảm bảo phù hợp với không gian nhà bạn. Tại đây chúng tôi có bán bàn trà thông minh, một sản phẩm mà chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tiện ích.

Bàn trà thông minh

Bàn trà thông minh là nơi mà chúng ta có thể tiếp khách và làm việc khi cần. Sản phẩm bàn trà thông minh của chúng tôi được thiết kế bằng chất liệu gỗ công nghiệp, cụ thể hơn là loại gỗ cao cấp MDF chống ẩm được phủ melamine trên bề mặt. Việc sử dụng vật liệu trên giúp việc lau chùi trở nên tiện lợi hơn, màu sắc của sản phẩm tươi sáng hơn và giữ màu được lâu hơn. Đa dạng về màu sắc, mẫu mã, tiện ích của sản phẩm là những thứ chúng tôi luôn hướng đến trong khâu thiết kế suốt những năm qua.

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, luôn luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng để sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất, mang lại nhiều tiện ích nhất có thể cho khách hàng. Vì vậy nên những sản phẩm về bộ bàn trà thông minh của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng trong suốt những năm vừa qua.

Một số sản phẩm bàn trà thông minh giá rẻ đang đưa ưa chuộng hiện nay tại Nội thất kỳ diệu:

Bàn trà nâng BTN05

Bàn trà nâng thông minh BTN01

Với thiết kế thông minh bàn có thể nâng lên làm bàn làm việc hoặc hạ xuống làm bàn uống trà. Phá vỡ các ý tưởng sử dụng mặt bàn theo cách thức truyền thống. Dựa trên cơ chế hệ thống nâng đàn hồi tự động cực kỳ tiện dụng, tạo cho chiếc bàn dễ sử dụng mà không phải mất nhiều thao tác..

bàn trà nâng cánh bướm BCB01

Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng chiếc Bàn trà thông minh kết hợp bàn ăn là tiết kiệm không gian và sử dụng được với nhiều mục đích. Vừa có thể hạ xuống làm bàn uống trà, vừa có thể nâng lên làm bàn hoặc làm việc bàn ăn…  Để mọi nơi trong phòng và kết hợp sử dụng với các loại ghế salon, ghế gỗ, giường ngủ…

Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế những sản phẩm thông minh khác như giường, bàn ăn, ghế thang, tủ giày,…. Click vào đây để xem về sản phẩm của Nội thất kỳ diệu.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đặt sản phẩm.
Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 289A-Tầng 1- Tòa E – Chung cư vinaconex1- Khuất Duy Tiến- Thanh Xuân- Hà Nội .

Số điện thoại: 0986.085.565

Website: noithatkydieu.vn 

Email: noithatkydieu.vn@gmail.com

 

 

Leave a comment