Bàn trà thông minh là gì?

Bàn trà thông minh là sản phẩm nội thất thông minh dành cho phòng khách, mỗi mẫu bàn trà lại mang những tính năng đặc biệt khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Có những mẫu bàn trà kết hợp bàn ăn, có những thiết kế kết hợp với sofa và giường thông minh, có những loại lại gấp xếp rất tiện lợi.

ban-tra-thong-minh

Những thiết kế bàn trà thông minh năm 2021

Bàn trà nâng thông minh

Bàn trà nâng thông minh là một sản phẩm đa năng, tiện dụng cho các căn hộ hiện đại. Phần mặt của bàn có thể nâng lên, hạ xuống giúp bạn chuyển đổi nhanh chóng giữa 2 chức năng: Bàn làm việc và bàn uống nước. Đồng thời ngăn bàn để đồ tận dụng diện tích triệt để giúp căn nhà luôn gọn gàng.

Bàn xếp thông minh

Bàn ăn xếp thông minh của Nội thất kỳ diệu là sản phẩm đa năng cực kỳ hữu ích. Nếu gia đình bạn không có đầy đủ diện tích để bố trí bàn trà và bàn ăn. Thì đây chính là thiết kế cực tối ưu. Đây là sản phẩm mang đến rất nhiều lợi ích cho những căn hộ nhỏ.

Không chỉ mang kiểu dáng đơn giản và sáng tạo, mẫu bàn ăn xếp gọn với tính năng thông minh này chắc chắn sẽ là món đồ rất nhiều gia đình đang tìm kiếm.

Bàn trà nâng cánh bướm

Bàn trà nâng cánh bướm là một sản phẩm thông minh kết hợp nhiều công năng: Bàn trà, bàn ăn, hoặc bàn làm việc. Tính ưu việt của bàn trà nâng là ứng dụng nhiều công năng nhưng vẫn giữ đúng kích thước tiêu chuẩn.

Sản phẩm bàn trà nâng với bề mặt từ gỗ tự nhiên cốt thông tăng tính thẩm mỹ cho nội thất của quý khách. Với những phụ kiện trợ lực chống gỉ cao cấp có độ bền và dễ dàng sử dụng.

Điểm nổi bật của chiếc bàn trà nâng bằng gỗ này là thiết kế gọn gàng, sang trọng giúp nó dễ dàng phù hợp với nhiều phong cách nội thất. Chân bàn cao, sơn tĩnh điện đen tiện lợi cho việc vệ sinh phần gầm.

Giường gấp kết hợp sofa và bàn trà thông minh

Giường gấp thông minh kết hợp Sofa và Bàn trà thông minh MARIE đến từ thương hiệu Nội thất Kỳ Diệu là sản phẩm Nội thất đa năng độc đáo và vô cùng tiện lợi. Vì sao mà loại giường này lại được các khách hàng của chúng tôi ưa chuộng như thế? Thiết kế này là sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa Giường thông minh cùng với Sofa; kèm khả năng giấu đồ đạc và Bàn trà thông minh. Với bộ sản phẩm này, bạn có thể biến không gian nhỏ hẹp chỉ từ 7m2 trở thành phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng làm việc nếu muốn.

Mẫu Bàn Trà Thông Minh Đẹp 2021

   

       

Chuyên sản xuất bàn trà thông minh uy tín và chất lượng tại Hà Nội và TP.HCM

Bàn trà thông minh là sản phẩm nội thất tiện ích cho phòng khách, mỗi mẫu bàn trà lại mang những tính năng đặc biệt khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Có những thiết kế bàn trà kết hợp bàn ăn, có những loại kết hợp với sofa và giường thông minh, cũng có những loại lại gấp xếp rất tiện lợi. Nội Thất Kỳ Diệu là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối bàn trà thông minh chất lượng cao, giá cả lại cực kì rẻ trên toàn quốc. Chúng tôi luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho những đơn hàng số lượng lớn.

Trên đây là một số chia sẻ về những mẫu bàn trà thông minh hiện đại cho năm 2021 mà bạn không thể bỏ qua, hy vọng sau khi tham khảo bài viết này, quý khách hàng sẽ có thêm thông tin và sự lựa chọn mới cho việc trang trí, sử dụng không gian sống và làm việc một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất năm 2021.

View: 12 24 ALL