Ưu điểm vượt trội của ghế thang thông minh 2021

Hiện nay, việc sử dụng các sản phẩm nội thất thông minh đang trở thành xu hướng mới được nhiều gia đình Việt lựa chọn. Cập nhật thêm mẫu sản phẩm mới, Nội thất Kỳ Diệu trân trọng giới thiệu đến khách hàng Ghế thang thông minh 2021– giải pháp hữu ích không thể bỏ qua cho căn hộ của bạn.

Ghế thang thông minh là gì?

Ghế thang thông minh 2021 là một sản phẩm đặc biệt được chúng tôi thiết kế và sản xuất dành cho những người yêu thích các sản phẩm nội thất thông minh, với màu sắc gỗ tự nhiện sáng nhã nhặn, chiếc ghế trông thật nhẹ nhàng, đáng yêu nhưng bản thân nó lại đảm nhiệm rất nhiều nhiệm vụ.

ghe-thang-thong-minh-2021
Ghế thang thông minh là gì?

Khi để bình thường, nó không chỉ là chiếc ghế tựa xinh xắn, mà còn là một giá sách mini giúp bạn dễ dàng lấy được những cuốn sách của mình, và khi cần thiết, lật ngược lại chúng ta đã có ngay một chiếc thang tiện dụng, vững chãi để phục vụ việc sửa chữa trong nhà, thật tuyệt vời phải không? Giờ đây bạn đã không còn phải dành không gian để cất thang trong nhà hoặc phải mất công mang vác khi cần đến nữa.

Cấu tạo của ghế thang thông minh 2021

Ghế thang thông minh sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp đã qua lựa chọn kỹ càng và gia công tỉ mỉ, đảm bảo độ bền, nâng đỡ chắc chắn khi sử dụng. Bạn có thể thấy chiếc ghế được thiết kế đơn giản, cấu tạo linh hoạt để chuyển đổi giữa hai chức năng tùy theo nhu cầu.

ghe-thang-thong-minh
Cấu tạo của ghế thang thông minh

Sản phẩm này được sản xuất với hai màu chủ đạo và cá tính, kích thước ghế nhỏ gọn, 4 bậc thang vừa đủ độ cao để đảm bảo an toàn. Ở trạng thái bình thường, ghế đa năng chỉ cao 45cm giống như một ghế tiêu chuẩn phục vụ cho nhiều hoạt động thường nhật: ăn uống, làm việc, học tập… Sau khi chuyển đổi chức năng thành thang, thang có chiều cao tối đa là 90cm thuận tiện sử dụng khi tầm với không đòi hỏi quá cao.

Tính năng

Khác với những chiếc ghế thang thông thường có phần cồng kềnh, tốn kém một góc diện tích để cất giữ, Ghế thang thông minh có công dụng đa năng, tích hợp hai chức năng trong một sản phẩm nên tận dụng được tối đa không gian sử dụng.

Cụ thể, bình thường bạn có thể coi chiếc ghế này như một chiếc ghế tựa để ngồi ăn cơm, ngồi làm việc… Nhưng đến khi cần leo trèo sửa chữa đồ đạc hay thắp hương trong nhà, bạn có thể đưa phần tựa lưng ghế xuống phía dưới chạm đất để làm chân sau cho một chiếc ghế thang. Chỉ chưa đầy 5s “biến hình” bạn đã chuyển đổi được công năng sử dụng của ghế một cách dễ dàng và tiện lợi. Đây là sản phẩm thực sự cần thiết và hữu dụng đối với mọi nhà.

Ưu điểm của ghế thang thông minh

Sản phẩm đa chức năng, có thể biến đổi công năng sử dụng để phù hợp với nhu cầu người dùng.

Tiện lợi và hữu dụng với không gian nhỏ.

Nâng hạ nhẹ nhàng, dễ dàng sử dụng.

Có thể lựa chọn nhiều vật liệu khác nhau, từ gỗ công nghiệp đến gỗ tự nhiên. Thời gian bảo hành 12 tháng

Cơ khí được bảo hành 60 tháng – Đổi mới 1 đổi 1.

Tổng kết

Việc tối ưu không gian sống khi thiết kế nội thất là vấn đề thực sự cần thiết. Ghế thang đa năng có thể hỗ trợ gia đình bạn hoàn thiện tốt điều đó và có những trải nghiệm thú vị trong chính căn hộ của mình. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với Nội thất Kỳ Diệu để được tư vấn!

Leave a comment