Tổng hợp 10+ mẫu giường đa năng nhất định không được bỏ qua

Giường đa năng là sản phẩm được sản xuất nhằm cân bằng giữa không gian sống và nhu cầu sử dụng nội thất. Sản phẩm này có chức năng cơ bản của một chiếc giường ngủ. Tuy nhiên vào ban ngày thì bạn lại có thể sử dụng nó như một ghế sofa, giá sách, tủ đồ hay thậm chí bàn làm việc.

Làm thế nào mà giường đa năng có thể làm nhiệm vụ như vậy? Đó là nhờ vào tính năng thông minh của nó. Trong kết cấu giường đa năng có một số phụ kiện để giúp chúng thực hiện chức năng này. Bạn có thể xem một số hình ảnh sau để hiểu rõ hơn:

Giường đa năng kết hợp với tủ sách

Giường đa năng

Một chiếc tủ sách có thể trở thành giường ngủ một cách dễ dàng với thao tác kéo. Sản phẩm giường đa năng rất phổ biến trên thế giới. Tuy nhiên nó chỉ mới được biết đến tại Việt Nam gần đây và đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng.

Tham khảo: NHỮNG MẪU GIƯỜNG THÔNG MINH ĐA CÔNG DỤNG TẠI NỘI THẤT KỲ DIỆU

Những mẫu giường đa năng tốt nhất trên thị trường.

1. Giường đa năng kết hợp với sofa.

Những thiết kế sofa giường trở nên phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn. Nó hoàn toàn có thể biến thành một chiếc giường nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời. Đặc biệt giá trị thẩm mỹ của nó vẫn không hề giảm trong trang trí nội thất. Kết cấu chắc chắn với những đường khung tạo cho quá trình đóng mở của chiếc sofa trở nên dễ dàng.

Giường đa năng kết hợp với sofa

nội thất phòng ngủ

2. Giường đa năng kết hợp tủ sách

Thiết kế giường đa năng được kết hợp tủ sách, giá sách như tạo ra một thư viện nghỉ ngơi. Bạn có thể sử dụng những phụ kiện một cách rất dễ dàng. Thiết kế chắc chắn với độ ổn định, cân bằng cao, kết hợp với chân kim loại nên rất nhẹ và chắc. Đây sẽ là không gian thoải mái và tiết kiệm diện tích hiệu quả trong không gian nội thất phòng ngủ.

giường tủ sách

giường thông minh

3. Giường đa năng tầng cho trẻ em.

Dưới đây là mẫu giường tầng đa năng cho phòng trẻ em với thiết kế tầng. Tuy chỉ chiếm một diện tích không gian cố định nhưng có thể tạo thành 2 chiếc giường để nghỉ ngơi. Cầu thang được lắp đặt ở phía bên phải rất an toàn trong quá trình di chuyển. Trong khi đó chiếc giường ngủ dưới có thể đóng mở dễ dàng tích hợp với ngăn kéo lưu trữ. Ở giữa với chiếc kệ có thể trang trí và tạo ra một bàn học tập rộng rãi dành cho 2 người.

Giường đa năng tầng cho trẻ em

Giường tầng đa năng

XEM NGAY: Những mẫu giường gấp thông minh tại Nội thất kỳ diệu

Địa chỉ mua giường đa năng uy tín, tốt nhất.

Với đội ngũ các Kiến trúc sư, Kỹ sư, Công nhân giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết; hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc được đầu tư bài bản và đồng bộ. Trong những năm vừa qua, Nội Thất Kỳ Diệu đã cho ra mắt nhiều sản phẩm nội thất có chất lượng tốt và được nhiều khách hàng biết tới và tín nhiệm.

Với Slogan “Nội Thất Kỳ Diệu – Biến hoá không gian của bạn”, chúng tôi mong muốn sẽ tạo ra nhiều sản phẩm nội thất tốt hơn, thông minh và tiện dụng hơn nữa để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng. Từ đó đưa Nội thất kỳ diệu trở thành một thương hiệu nội thất thông minh hàng đầu tại Việt Nam.

Nội thất kỳ diệu không ngừng cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh như giường thông minh, bàn trà thông minh, bàn ăn thông minh, bàn trang điểm thông minh và hàng trăm sản phẩm nội thất đa năng khác,…

Tham khảo 100+ Mẫu Sản Phẩm Nội Thất Thông Minh Ưu Việt 2021

Thông tin liên hệ:
————————
NỘI THẤT KỲ DIỆU:
– Showroom tại Hà Nội: nhà E, Vinaconex 1, 289A Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân.
– Showroom tại TP Hồ Chí Minh: 30/4B đường Nguyễn Cửu Vân, P.17, quận Bình Thạnh.
– Hotline: 0986085565 noithatkydieu.vn

Xem thêm: NHỮNG MẪU GIƯỜNG THÔNG MINH ĐA CÔNG DỤNG TẠI NỘI THẤT KỲ DIỆU

Leave a comment