GIẢI PHÁP NỘI THẤT THÔNG MINH CHO CĂN HỘ STUDIO

Với cuộc sống bận rộn, chạy theo mưu sinh, nhiều bạn trẻ phải xa nhà để đi làm. Không phải ai cũng có thể mua 1 căn hộ rộng rãi cho mình. LIFE IS FOR RENT, cuộc đời là tạm bợ… Nhưng chúng ta đều có thể khiến cho sự tạm bợ này hạnh phúc và ấm cúng hơn nếu chúng ta quan tâm đến chất lượng sống của mình.

Giải pháp nội thất thông minh cho căn hộ studio

Sau một ngày vất vả đi làm, về đến căn phòng của mình, nơi mà mình nghỉ ngơi, trút hết mọi mệt nhọc và tận hưởng không gian riêng. Cùng Nội Thất Kỳ Diệu khám phá các giải pháp nội thất thông minh dành cho căn hộ nhỏ và siêu nhỏ nhé.

Nội thất thông minh phòng khách

noi-that-thong-minh-2

Bộ sản phẩm giường gấp thông minh kết hợp hệ tủ quần áo, tủ trang trí cùng sofa hộp và bàn trà nâng.1 hệ gồm 5 sản phẩm cho phòng khách và phòng ngủ. Khi ngủ chỉ cần lật giường xuống. Sản phẩm được thiết kế thông minh nên không cần phải di dời sofa và bàn trà nâng.

Nội thất thông minh phòng ngủ

Tinh tế và tiện dụng là điều chúng tôi, NỘI THẤT KỲ DIỆU luôn đặt trong từng thiết kế và sản phẩm của mình.

noi-that-thong-minh

Giường gấp thông minh của Nội Thất Kỳ Diệu có 3 kích thước sau (dựa vào kích thước nệm):
1) 1380x2280x400mm (KTđệm:1200x2000x400mm)
2) 1580x2280x400mm (KTđệm: 400x2000x400mm)
3) 1780x2280x400mm (KTđệm: 1600x2000x400mm)

Nội thất thông minh phòng bếp

noi-that-thong-minh

Kệ bếp đi kèm bàn ăn kéo dài nhỏ gọn và tiện dụng dành cho căn hộ nhỏ dạng studio, thích hợp cho các bạn trẻ độc thân hoặc cặp vợ chồng trẻ. Tất cả sản phẩm được làm bằng gỗ MFC và gỗ MDF phủ melamine chống ẩm cao, chống cong vênh, với mẫu gỗ và màu sắc đa dạng. Đặc biệt không gây ung thư

Tổng kết

Với Nội Thất Kỳ Diệu, chúng tôi chinh phục những không gian nhỏ nhất nhưng vẫn logic và thẩm mỹ cao. Hãy tận hưởng ngôi nhà của bạn một cách thông minh nhất cùng NỘI THẤT KỲ DIỆU.

Xem thêm:

Leave a comment