Ghế thang – Sản phẩm tiện lợi cho gia đình

Ghế thang của Nội thất Kỳ Diệu

Nếu bạn search tìm cụm từ “mẫu ghế thang” sẽ bắt gặp phần lớn các mẫu ghế kim loại, được cất vào kho sau khi sử dụng. Nhưng với sản phẩm ghế thang của Nội thất Kỳ Diệu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng với chức năng ghế ngoài làm một chiếc thang như thông thường. Đây là một trong những dòng sản phẩm bán chạy và được khách hàng yêu thích.

Vật liệu làm ghế thang

Các mẫu ghế thang của Nội thất Kỳ Diệu sử dụng cốt gỗ thông, kết hợp Venner Sồi chống ẩm mốc, mối mọt, cong vênh. Gỗ tự nhiên là một ưu điểm của sản phẩm

Chức năng của ghế thang

–      Ghế thang thông minh là sản phẩm được dùng như một chiếc ghế và thay thế chức năng thang trong nhà: Nó có thể sử dụng trong phòng đọc sách, phòng thờ hay để lấy những đồ trên tủ bếp khi cần.

–      Ghế được làm từ gỗ thông tự nhiên kết hợp Veneer Sồi, có thể lựa chọn màu gỗ sồi tự nhiên hoặc sơn bệt theo yêu cầu để phù hợp với sở thích và không gian nội thất.

–      Phần bậc thang có thể dùng cất sách hoặc đồ tạm thời. Sản phẩm giúp căn nhà bạn gọn gàng hơn rất nhiều

Các mẫu ghế thang
  1. Ghế thang cơ bản:

Là những mẫu ghế kết hợp thang được nghiên cứu và thiết kế đầu tiên và vẫn còn được nhiều khách hàng yêu thích bởi kiểu dáng đơn giản nhưng chắc chắn, đặc rỗng rõ ràng, dễ dàng đặt trong nội thất. Các mẫu GT01, GT02 có cùng kiểu dáng nhưng khác nhau về hoàn thiện bề mặt.

  • GT01: Được sơn bằng PU
  • GT02: Được sơn bệt với 2 màu: Trắng – Xanh hoặc Trắng – Đỏ
  • 2. Ghế thang Chân nhỏ GT03:
  • Là mẫu ghế thay phần chân mảng đặc như mẫu GT01, GT02 bằng phần chân trụ như ghế tựa thông thường
  • Ghế thang cách điệu:
  • Là mẫu ghế có chút thay đổi về hình dáng so với GT03 , Phần tựa ghế uốn lượn đẹp mắt thay vì đường thẳng như thông thường. Mẫu này khá phù hợp với gia chủ là nữ bởi nét mềm mại duyên dáng
  •  Mỗi mẫu ghế đều có đặc điểm riêng. Khách hàng nên dựa vào phong cách nội thất của từng gia đình, cá tính của bản thân để lựa chọn cho phù hợp nhất.

https://ghethang.noithatkydieu.vn/

  Sản phẩm Đơn giá Tình trạng
Ghế thang đa năng thông minh Ghế thang thông minh- GT01 950,000  Còn hàng
Ghế thang thông minh Ghế thang thông minh- GT02 1,200,000  Còn hàng
Ghế thang chuyển đổi chức năng Ghế thang - GT03 950,000  Còn hàng
Ghế thang chuyển đổi thông minh Ghế thang - GT04 950,000  Còn hàng