NỘI THẤT KỲ DIỆU CHO RA MẮT BTS MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT VINHOMES GREEN BAY “HOT” NHẤT HIỆN NAY
“VỊNH XANH TRONG LÒNG THÀNH PHỐ – VINHOMES GREEN BAY” đã trở thành “cơn sốt” ngay khi vừa ra mắt bởi vị trí đắc địa nơi trung tâm hành chính mới của thủ đô. Đầy đủ những tiện ích hiện đại và đẳng cấp bậc nhất, thiên nhiên xanh tươi mát. VINHOMES GREEN BAY là niềm tự hào của những gia chủ sở hữu. NỘI THẤT KỲ DIỆU cho ra mắt BỘ SƯU TẬP CÁC MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT VINHOMES GREEN BAY. Với mong muốn những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho khách hàng!

BỘ SƯU TẬP CÁC MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT VINHOMES GREEN BAY đầy đủ các mẫu thiết kế nội thất từ chung cư đến biệt thự. Các phong cách từ Hiện đại đến Á Đông. Hứa hẹn trở thành “cẩm nang” việc lên ý tưởng, định hình phong cách sở thích, bố trí ánh sáng, bày trí nội thất phù hợp phong thủy.

Không gian phòng bếp sử dụng nhiều nội thất thông minh, siêu tiết kiệm không gian. Tích hợp đầy đủ tiện nghi, khiến căn hộ “ăn gian” được diện tích vốn có của nó. 

Bàn ăn treo tường thông minh giúp gia chủ chỉ thông qua vài thao tác căn phòng bếp đã trở nên gọn gàng như mong muốn.

HOME ID luôn đồng hành cùng khách hàng với nhiều sản phẩm nội thất tốt nhất với chi phí tại “gốc”, không qua một đơn vị trung gian nào khác.

Truy cập website để tham khảo BỘ SƯU TẬP CÁC MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT VINHOMES GREEN BAY và khám phá gian hàng nội thất của NỘI THẤT KỲ DIỆU: https://noithatkydieu.vn/du-an/
————————————————————————–

🔥 NỘI THẤT KỲ DIỆU 🔥

⚡️ Showroom tại Hà Nội: nhà E, Vinaconex 1, 289A Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân.

⚡️ Showroom tại TP Hồ Chí Minh: 30/4B đường Nguyễn Cửu Vân, P.17, quận Bình Thạnh.

⚡️ Showroom tại Phú Thọ: 86 Phan Chu Trinh, Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ

️ ⚡️Showroom tại Bắc Giang: 71 Lê Lợi, TP Bắc Giang

📲 Hotline: 0986.085.565

🌏 noithatkydieu.vn

Leave a comment