Chia sẻ về cách mua bàn ăn xoay thông minh

Không gian nhà bếp là nơi gắn kết các thành viên gia đình từ những bữa cơm. Vì thế một không gian bếp ấm cúng và ngăn nắp là điều gia chủ nào cũng muốn có. Hiện nay với bàn ăn xoay thông minh là xu hướng của hiện đại và giúp gia chủ làm điều đó dễ dàng. Những mẫu bàn ăn xoay thông minh nào sẽ phù hợp. Dưới đây Nội Thất Kỳ Diệu được ra một vài chia sẻ về cách mua bàn ăn xoay thông minh cùng một vài mẫu bàn ăn loại này để quý khách hàng có thể tham khảo. 

Đôi điều về bàn ăn xoay thông minh

Bàn ăn xoay thông minh với hai dạng chính đang được Nội Thất Kỳ Diệu phân phối ra thị trường đó là:

Dạng xoay để mở rộng bằng cách toả tròn đều phần mặt bàn bởi những mảnh hình quạt xếp sát nhau có thiết kế bằng bi để người dùng dễ dàng cho chúng tỏa ra và tạo thành hình tròn rộng hơn. Phần trên là mặt bàn ăn thông thường, phần dưới là những mảnh bổ sung hình chữ nhật đã bị che khuất, khi xoay bàn thì lập tức các mảnh bàn hiện có sẽ rời xa nhau đồng thời xuất hiện những mảnh bổ sung hiện lên đan xen vào giữa. Ở phần trung tâm bàn sẽ có một mảnh trong khác chồi lên hoặc là sẽ có những mẫu tạo thành hốc ở giữa để đựng đồ dùng, hoặc bếp từ cho những bữa lẩu mùa đông ấm áp.

ban-an-xoay-thong-minh
Bàn ăn xoay thông minh biến hóa tiện lợi

Mẫu thứ hai là bàn ăn xoay thông minh kéo dài vô cùng tiện lợi. Mẫu này có phần trụ xoay hình tròn và mặt tròn phân thành hai cánh hình bán nguyệt, áp sát nhau. Khi người dùng cần mở rộng sẽ xoay trục và hai cánh bàn sẽ đẩy xa nhau đồng thời mảnh bàn bổ sung sẽ xuất hiện ở chính giữa. Bàn ăn xoay thông minh dạng này từ trạng thái ban đầu là tròn sẽ chuyển thành hình ovan với kích thước lớn hơn nhiều so với bình thường.

ban-an-xoay-thong-minh-1

Xem thêm: 100+ mẫu bàn ghế ăn thông minh hiện đại 

Một số lưu ý khi chọn mua bàn ăn xoay thông minh

Chất liệu của bàn ăn xoay thông minh

Sản phẩm bàn ăn xoay thông minh này chủ yếu là bằng gỗ công nghiệp hoặc bằng gỗ sồi nhập khẩu đã qua xử lý. Để tìm một bộ bàn ăn xoay gỗ tự nhiên là điều rất khó, thế nhưng khách hàng có thể lựa chọn là đặt riêng cho mình những mẫu bàn ăn xoay theo chất liệu mà mình mong muốn. Tùy theo nhu cầu của quý khách hàng mà đưa ra chất liệu cho mẫu bàn ăn xoay thông minh này. Tại Nội Thất Kỳ Diệu bao gồm cả những mẫu từ chất liệu có sẵn và có cả nhận đặt theo yêu cầu của quý khách hàng.

ban-an-xoay-thong-minh-2

Kiểu dáng bàn ăn xoay thông minh phù hợp 

Để xác định được kiểu dáng bàn ăn xoay thông minh chính xác với diện tích và phong cách của căn bếp nhà bạn thì hãy liên hệ hoặc chụp ảnh để các chuyên gia tại Nội Thất Kỳ Diệu có thể tư vấn được tốt hơn cho quý khách hàng. Hoặc nếu tự tin lựa chọn theo sở thích của mình thì bàn ăn xoay thông minh có đa dạng các kiểu dáng từ xoay mở rộng, xoay kéo dài với kiểu dáng chân bằng gỗ, chân bằng sắt, chân bằng nhôm, hay mặt bàn xoay có kính, không có kính,…

ban-an-xoay-thong-minh-3
Bàn ăn xoay thông minh với đa dạng mọi kiểu dáng

Màu sắc cho bàn ăn xoay thông minh

Đây cũng là yếu tố được nêu ra trong kinh nghiệm khi đi mua bàn ăn xoay thông minh. Bởi màu sắc phải phù hợp và đồng điều mới căn phòng thì ới là lựa chọn đúng và thành công trong mua hàng. Màu sắc bàn ăn hợp với phong thuỷ, hợp với gia chủ cũng là điều cần lưu ý trong kinh nghiệm mua hàng nội thất thông minh và bàn ăn xoay thông minh nói riêng. Lưu ý rằng, những bàn ăn xoay thông minh màu sắc quá sặc sỡ, bàn màu đen, màu trắng,…thì không nên lựa chọn.

Nội thất kỳ diệu

Giá cả hợp lý cho bàn ăn xoay thông minh

Tuỳ thuộc vào chất liệu, kích thước và công năng sử dụng mà quý khách hàng lựa chọn thì giá thành mỗi mẫu bàn ăn là khác nhau. Thế nhưng kinh nghiệm mua hàng đã rõ, đó là sẽ không có mẫu bàn ăn nào mà vừa chất lượng tốt, bảo hành tốt, hiện đại,…mà giá thành lại rẻ cả. Vì thế, kinh nghiệm đi mua hàng nói chung và bàn ăn xoay thông minh nói riêng phải là giá cả sẽ đi kèm với chất lượng. Cần phải lưu ý vấn đề này trong quá trình mua hàng của mình để yên tâm sở hữu sản phẩm bàn ăn thông minh. Hãy đến với Nội Thất Kỳ Diệu thì bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều về giá thành, vì bạn sẽ không tìm được ở đâu sản phẩm chất lượng mà giá thành lại tốt hơn chúng tôi tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

ban-an-xoay-thong-minh-6

Chế độ bảo hành cho bàn ăn xoay thông minh

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mã cho đồ nội thất thông minh, có nhiều cửa hàng phân phối mặt hàng này. Việc mua hàng trở nên dễ dàng và các cửa hàng từ đó cạnh tranh tranh rất nhiều. Từ đó vấn đề bảo hành, bảo dưỡng cho đồ nội thất thông minh nói chung và bàn ăn xoay thông minh nói riêng được quan tâm nhiều hơn bởi các cửa hàng uy tín. Vì thế, hãy chọn những cửa hàng uy tín để mua hàng sẽ có chế độ bảo hành tốt cho các bạn, giá thành sẽ tương ứng đi kèm với việc bảo hành, được bảo hành lâu dài từ mặt bàn cho đến chân bàn và các khớp nối sẽ giúp các bạn yên tâm sử dụng.

Mua bàn ăn xoay thông minh gỗ sồi ở đâu uy tín

Hiện nay, để mua được bàn ăn xoay thông minh tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc thì Nội Thất Kỳ Diệu là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng. Với chất lượng sản phẩm đảm bảo, được nhiều khách hàng đặt niềm tin, nhiều kiểu dáng, mẫu mã, giá cả hợp lý và chế độ bảo hành 5 năm cho mọi sản phẩm đủ để có thể làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

 

 

 

Leave a comment