Bàn treo tường là gì?

Bàn gấp treo tường (hay bàn treo tường) có thiết kế độc đáo, lạ mắt với cơ cấu treo dính trên tường, có thể gấp gọn một cách thông minh giúp tiết kiệm không gian sống và làm việc, khiến cho chúng trở thành sản phẩm nội thất được nhiều người săn đón và sử dụng trong thời gian gần đây.

Những thiết kế bàn treo tường năm 2020

Bàn làm việc gấp treo tường 

Bàn gấp treo tường tích hợp nhiều công năng như bàn học, bàn ăn, bàn làm việc… đơn có thể gấp mở tùy ý, tiết kiệm được không gian sống của bạn.

ban-gap-treo-tuong

ban-gap-treo-tuong

Bàn treo tường trang trí

Bạn mong muốn một sản phẩm có thể tiết kiệm diện tích nhưng vẫn thỏa mãn tính thẩm mỹ, Nội Thất Kỳ Diệu sẽ đưa ra cho bạn sự lựa chọn vô cùng thích hợp.

ban-gap-treo-tuong

Sản phẩm bàn gấp treo tường thông minh có thiết kế đơn giản và tinh tế. Bàn treo tường thông minh không chỉ thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

Bàn treo tường có hộc

Bàn gấp tường thông minh dạng có hộc đang là giải pháp tối ưu nhất đối với những căn hộ, không gian nhỏ hẹp. Bạn cần một chiếc giá sách, một tủ đựng đồ, một bàn làm việc hay một bàn ăn, nhưng không có nhiều diện tích để lắp đặt tất cả. Giờ đây điều ấy trở lên vô cùng đơn giản nhờ có chiếc bàn gấp treo tường thông minh này.

 

Xem thêm: 100+ mẫu giường gấp thông minh 

Bàn ăn thông minh kết hợp tủ trang trí

Sản phẩm đa năng có thể sử dụng nhiều mục đích khác nhau,tùy theo nhu cầu của từng khách hàng và từng căn hộ.

ban-gap-treo-tuong

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của chủ nhân các căn hộ có diện tích vừa và nhỏ, hoặc các gia đình muốn giải phóng không gian cho các mục đích khác nhau cùng lợi ích tiết kiệm rất nhiều chi phí khi mua một sản phẩm tích hợp hai công dụng: Làm bàn ăn, và làm tủ rượu, tủ trang trí.

ban-gap-treo-tuong

Địa chỉ mua bàn treo tường uy tín và chất lượng

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp, phân phối các sản phẩm bàn ăn treo tường xếp gọn thông minh. Nội Thất Kỳ Diệu là một công ty chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm nội thất thông minh.

Bàn treo tường là sản phẩm được yêu thích và rất được tin dùng tại Nội Thất Kỳ Diệu. Với công dụng tuyệt vời kết hợp với tủ sách, bàn học, bàn ăn, tủ rượu,..bàn gấp treo tường nổi bật với thiết kế gọn đẹp, giúp tiết kiệm tối đa diện tích cho căn phòng của bạn. Hơn nữa, các loại bàn gấp treo tường, bàn ăn treo tường xếp gọn của Nội Thất Kỳ Diệu với sự đa dạng mẫu mã chính là điểm thu hút đặc biệt với khách hàng đến Nội Thất Kỳ Diệu. Với cam kết bán hàng chất lượng giá rẻ không ở đâu có, chúng tôi luôn muốn sự hài lòng của khách hàng đạt mức cao nhất.

Trên đây là một số chia sẻ về tổng hợp những chiếc bàn gấp treo tường hiện đại cho năm 2020 mà bạn không thể bỏ qua, hy vọng sau khi tham khảo bài viết này, quý khách hàng sẽ có thêm thông tin và sự lựa chọn mới cho việc trang trí, sử dụng không gian sống và làm việc một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất cho năm 2020.

View: 12 24 ALL