Bàn ghế ăn thông minh là gì?

Bàn ghế ăn thông minh là sản phẩm nội thất được tích hợp nhiều chức năng trong một sản phẩm. Do nhu cầu của khách hàng ngày một nhiều nên các sản phẩm bàn ghế ăn thông minh ngày càng được sử dụng rộng rãi và có nhiều tiện ích hơn. Hôm nay Nội thất kỳ diệu sẽ giới thiệu đến bạn những bộ bàn ghế ăn thông minh được ưa chuộng nhất 2021.

ban-ghe-an-thong-minh

Bàn ghế ăn thông minh kéo dài

Bàn ghế ăn thông minh kéo dài đang được nhiều khách hàng yêu thích bởi tính linh hoạt của nó. Từ kéo dài đến gấp gọn, sản phẩm này đều mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Thiết kế bàn ăn thường là dáng hình chữ nhật để tận dụng diện tích chứa đồ khi nhà gia chủ có nhiều khách.

ban-ghe-an-thong-minh
Bàn ghế ăn thông minh tiện lợi

ban-ghe-an-thong-minh-2

Bàn ghế ăn xếp gọn thông minh 

Bàn ghế ăn xếp gọn thông minh chắc chắn sẽ là sản phẩm hữu ích cho những căn hộ có diện tích không quá lớn. Thay vì phải mua một chiếc bàn thật dài, hoặc phải kê thêm bàn, tìm không gian khác rộng rãi hơn, thiết kế thông minh này sẽ giúp bạn tận dụng được không gian một cách đáng kể. Điểm đặc biệt là chiếc bàn này có thể xếp gọn lại rất tiện lơi, khi cần mở rộng bàn, chỉ cần kéo ra và lắp tấm mặt bàn lên, tạo ra các mặt bàn với độ dài tùy ý.

ban-ghe-an-thong-minh-3
Bàn ghế ăn gấp gọn tiết kiệm diện tích cho không gian nhỏ

ban-ghe-an-thong-minh-

Xem thêm các sản phẩm:

Bàn ghế ăn thông minh dạng gấp

Bàn ghế ăn dạng gấp có thiết kế đơn giản và mặt bàn có thể gấp đôi kích thước khi có nhu cầu sử dụng. Thao tác gấp gọn sẽ giúp bộ sản phẩm này trở nên vô cùng gọn gàng và tiết kiệm diện tích tối đa.

ban-ghe-an-thong-minh-33

ban-ghe-an-thong-minh5

Địa chỉ bán bàn ghế ăn thông minh uy tín tại Hà Nội & TP.HCM

Trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất và bán bàn ghế ăn thông minh. Tuy nhiên, với hơn 10 năm nghiên cứu đồ nội thất thông minh, Nội Thất Kỳ Diệu tự hào là địa chỉ bán các loại bàn ghế ăn thông minh uy tín, chất lượng và được khách hàng đánh giá rất cao. Chúng tôi phân phối các sản phẩm toàn quốc. Nếu các bạn còn đang phân vân chưa biết chọn mẫu bàn ghế ăn thông minh nào thì hãy gọi ngay vào hotline: 0986.085.565 để nhận được những tư vấn thiết thực nhất của đội ngũ kĩ thuật viên và bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng.

Chúc bạn mua sắm vui vẻ !!!

View: 12 24 ALL