5 mẹo hữu ích giúp bạn sắp xếp không gian nhỏ của gia đình

Hiện nay ở hầu hết các căn hộ hiện đại đều không có nhiều diện tích nên việc sắp xếp không gian nhỏ đang là một vấn đề đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hôm nay nội thất kỳ diệu sẽ giới thiệu đến bạn những mẹo sắp xếp không gian phòng nhỏ hữu ích nhất nhé.

mẹo nhỏ giúp không gian nhỏ

Hãy dọn dẹp và bố trí sắp xếp không gian nhỏ

Ngôi nhà của bạn sẽ chật chội hơn rất nhiều nếu bạn chất chứa nhiều đồ đạc. Bạn cần dọn dẹp cũng như bố trí sắp xếp không gian nhỏ của mình một cách gọn gàng nhất. Loại bỏ đi những đồ dùng đã cũ kỹ, không còn sử dụng nữa, những đồ đạc ít khi sử dụng có thể dọn vào nhà kho. Thanh lý một số đồ đạc sẽ tạo cho bạn một kết quả ngoài mong đợi.

Hãy dọn dẹp và sắp xếp lại không gian

Tạo ra lối đi thông thoáng cho căn hộ

Bạn nên sắp xếp lại đồ đạc nội thất hay những món đồ lặt vặt cần được tổ chức lại gọn gàng. Việc tạo một lối đi thông thoáng cho ngôi nhà, không ảnh hưởng đến tầm nhìn sẽ giúp bạn có cảm giác thoáng rộng hơn. Bạn có thể lựa chọn mua một số đồ đạc nội thất kích thước phù hợp với diện tích căn hộ hoặc những món đồ nội thất chức năng kép sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích hơn rất nhiều.

Tạo ra lối đi thông thoáng cho căn hộ

Lựa chọn tông màu sáng cho ngôi nhà của bạn

Màu tối sẽ biến không gian trở nên nặng nề hơn trong khi đó gam màu sáng sẽ giúp bạn có một không gian thoáng đãng và trông rộng hơn. Bạn nên dùng những gam màu nhẹ nhàng, sáng sủa cho không gian nhỏ từ màu tường cho đến màu nội thất.

Lựa chọn tông màu sáng cho ngôi nhà của bạn

Chọn gam màu đồng bộ cho tường và nội thất

Để căn nhà của bạn trông rộng rãi hơn, bạn nên lựa chọn gam màu tường đồng bộ với màu của các sản phẩm nội thất. Đây là cách giúp bạn tạo cảm giác không gian căn hộ rộng lớn hơn.

Chọn gam màu cho tường và nội thất

Sử dụng đồ đạc nội thất lớn

Diện tích hẹp không có nghĩa là mọi đồ đạc đều phải nhỏ bé. Bạn hãy thử chọn một số đồ dùng nội thất lớn, có tích hợp thêm không gian lưu trữ để thay thế cho những đồ nội thất nhỏ. Như vậy sẽ giúp không gian của bạn đỡ lộn xộn hơn.

Sử dụng những đồ nội thất tích hợp chức năng như giường gấp thông minh hay bàn ăn xếp, bàn trà thông minh…sẽ là một mẹo sắp xếp không gian nhỏ vô cùng thích hợp cho những căn hộ có diện tích khiêm tốn.

Sử dụng đồ đạc nội thất lớn

Trên đây là 5 mẹo hữu ích giúp bạn sắp xếp lại không gian nhỏ của gia đình mình. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm nội thất thông minh của nội thất kỳ diệu ở website: https://noithatkydieu.vn/san-pham

Leave a comment